QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

1.    Khách mua ở nội thành: Giao hàng + thu tiền, phí giao chuẩn 5.000/km. Trước khi đi giao hàng, nhân viên sẽ báo cho khách. Tùy theo số lượng sản phẩm sẽ được hỗ trợ giảm phí giao hàng.

2.    Khách mua ở ngoại thành: giao hàng ra chành xe + thu tiền, phí giao từ cửa hàng đến chành xe 5.000/km + phí vào chành (nếu có). Sau khi giao hàng cho chành xe, nhân viên sẽ báo cho khách đã gửi hàng. Khách nhận hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển.

* Ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng mail hoặc qua điện thoại (tên, địa chỉ nhận hàng hoặc chành xe trong nội thành TPHCM).

1. Đối với đơn hàng từ 1.000.000đ và số lượng 10 sản phẩm trở lên: Miễn phí giao hàng trong phạm vi 3km. Đối với đơn hàng từ 3.000.000đ và số lượng 20 sản phẩm trở lên: Miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km.

2. Đối với các đơn hàng nhỏ hơn hoặc số lượng ít hơn tùy theo khu vực giao chúng tôi sẽ báo mức phí giao phù hợp.
* Quý khách xin lưu ý :

1. Sau khi Quý khách đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

2. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (móp mép do va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận hàng. Công ty San San sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển và những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã nhận hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ giao nhận hàng hóa vui lòng liên hệ hotline : 0918.140.095 – Mr. Bình

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG!